• dulichvietnam1111

cuối tuần làm chuyến foodtour hải phòng

Bánh đúc tàu Hai Bà Trưng công nhận ngon, lạ, thơm mùi tôm, cay cay. Ngay bên cạnh có hàng chè, bánh ngọt các loại rất đa dạng. Mình có thử dừa dầm ở đây cũng khá ngậy và thơm, nhưng hơi ít dừa 1 chút.

du lịch hòn dấu đồ sơn


food-tour-hai-phong-11

Một chút bánh đúc ấm nóng

Mình cũng đã ăn thử ốc Thuỷ Dương Lạch Tray, các loại ốc cũng rất đa dạng, quán đông, ồn, ngồi trong nhà cũng sạch sẽ, giá 2 quán tương đồng nhưng về vị thì mình vẫn thích Hoa ốc hơn. Ốc Thuỷ Dương thấy cứ thiếu thiếu gì đó, ăn ko ngon như lời đồn!


food-tour-hai-phong-6

Rủ nhau đi ăn ốc

Tiếp đến, lại một đặc sản siêu nổi tiếng của thành phố cảng, nhất định phải thử khi thực hiện food tour Hải Phòng chính là Nem cua bể quán tên NGA : 9/10 nem nóng hỏi vỏ giòn nhân nhiều thịt cua ăn ngon nhưng 1 điểm trừ là nước chấm chưa thực sự xuất sắc ạ. Giá 60k/1c kèm chút bún, mọi người đến Hải Phòng hãy thử món này nhé!

du lịch


food-tour-hai-phong-17

Bánh trôi Tàu một cách rất Hải Phòng

Cuối cùng chốt hạn bằng Bánh mì bà già 57 Lê Lợi: 10/10 bánh mì ở đây ăn đỉnh thực sự mọi người ạ pate thơm, tương ớt ăn đặc biệt, mua mang về làm quà cả bịch luôn cũng được.

Nếu các bạn có hứng thú, thì nên mua voucher của Mercure Haiphong, đồ ăn phong phú, phục vụ tận tình, bánh ngọt rất ngon tại khách sạn view sang chảnh, ở trên tầng 22 nhìn được toàn cảnh thành phố, decor chủ đạo hoa phượng xinh!

foodtour


food-tour-hai-phong-7

Bữa ăn sang chảnh tại Mercure Haiphong

Gợi ý mua quà khi đi food tour Hải Phòng: Pate cột đèn, bánh trung thu Đông Phương, bánh Katka CLB thuỷ thủ, dừa dầm, cafe cốt dừa Lam Sơn...


Ngoài ra vẫn còn rất rất nhiều món chưa thể thử được như giá bể xào, bánh bèo, các loại chè... nên chắc sẽ hẹn chuyến du lịch Hải Phòng 1 ngày không xa mang chiếc bụng đói đánh đu phố Cảng cả tuần để quét sạch ẩm thực nơi đây!


Các bạn có thể gửi lại list đồ siêu hấp dẫn khác của thành phố hoa phượng đỏ, chúng mình sẽ ghim lại để thử dần dần nha!

0 views
 

©2020 by dulichvietnam1111. Proudly created with Wix.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now